loading...
Custom Search
Đánh giá chủ đề:
  • 3 Phiếu - 4 Trung bình
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Quy định về việc ban nick
#1
QUY ĐỊNH VỀ VIỆC BAN NICK

Để rõ ràng hơn trong việc quản lý và tạo sự chặt chẽ trong việc ban nick các thành viên vi phạm Nội quy, quy định chung của diễn đàn kythuatviet, nay ban hành Quy định về việc ban nick, với nội dung như sau:
1/ Smod được toàn quyền ban nick.
2/ Mod quản lý khu vực chỉ được quyền ban nick thành viên có vi phạm nội quy ở khu vực mình quản lý, trong trường hợp khẩn cấp có thể ban nick vượt khu vực nhưng phải báo cáo.
3/ Trong tổ tuần tra, các thành viên có quyền ban nick được ban nick ở mọi khu vực, những thành viên khác khi thấy bài vi phạm, đề nghị vào Phòng họp Tổ tuần tra để thông báo cho BQT biết để BQT có hướng xử lý kịp thời.
4/ Khi ban bất cứ nick nào, đều phải post thông báo trong Box thông báo BQT và kèm theo dẫn chứng vi phạm (là bài post vi phạm phải được del tạm trước đó hoặc trích dẫn nguyên bài vi phạm). Trừ những nick vi phạm mà đã lâu không hoạt động. Trong thông báo phải kèm theo các chi tiết: tên của nick bị ban, thời hạn ban, người ban và lý do ban.
5/ Thành viên BQT thực hiện việc ban nick sẽ phải chịu trách nhiệm giải thích nguyên nhân trước toàn bộ BQT về việc làm đó nếu xảy ra khiếu nại, đồng thời phải chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu ban nick oan, sai trước toàn thể thành viên trong diễn đàn.
6/ Quy định này được post ở:
- Box dành cho BQT để tiện xem và thi hành.
- Box thông báo từ BQT để tiện việc đối chiếu của các thành viên.

http://kythuatviet.com
Trả lời
Được cảm ơn bởi:
#2
QUY ĐỊNH VỀ VIỆC BAN NICK THÀNH VIÊN
----------

Để rõ ràng hơn trong việc quản lý và tạo sự chặt chẽ trong việc ban nick các thành viên vi phạm Nội quy.
Hôm nay, BQT cấp cao ban hành Quy định về việc ban nick, với nội dung như sau:
Điều 1:
Nếu bài viết Spam hoặc Tiếng Việt không dấu.

Thế nào là một bài viết Spam: Khi bạn tạo một topic mới mà nội dung của nó chỉ là: Ô hay quá, quá hay, cho mình làm quen…..
Thế nào là một bài viết không dấu: Bạn tạo một topic mới hay trả lời một bài viết mà nội dung của nó không có dấu hay chỉ ghi những ký tự đặc biệt.
VD 1 bài viết không dấu: ui topic nay hay qua, cho tui tham za voi nhoa hay là To^i co^ do*n ti`m ba.n jai.....

Xử lý: Những bài viết như thế sẽ bị xóa hết & thành viên sẽ bị nhắc nhở lần 1. Nếu lần sau còn vi phạm sẽ bị ban nick 7 ngày (1 tuần).

Điều 2:
Bài viết có nội dung nói tục, dùng ngôn từ bậy bạ, xuyên tạc, bôi nhọ, gây tranh cãi và phản cảm trong cộng đồng.

Xử lý: Những bài viết như thế sẽ bị xóa hết & thành viên sẽ bị nhắc nhở lần 1. Nếu lần sau còn tái phạm sẽ bị ban nick 30 ngày (1 tháng)

Điều 3:
Post hình, phim hoặc bài viết (có tính chất Sex) của những người dưới 18 tuổi.

Xử lý: Ban nick 2 tuần trở lên, nếu là hình khỏa thân, phim Sex thì ban vĩnh viễn.

Điều 4:
Đưa những thông tin bất hợp pháp sau đây:
- Các thông tin có nội dung kích động bạo lực, tuyên truyền chiến tranh xâm lược, gây hận thù các dân tộc và nhân dân các nước, truyền bá tư tưởng phản động,...
- Các thông tin ảnh hưởng đến đời tư công dân, quấy rối thông tin cá nhân,...
- Các thông tin có nội dung ảnh hưởng đến an ninh kinh tế: lừa đảo, bí mật kinh tế,...
- Các thông tin có ảnh hưởng xấu đối với văn hoá xã hội như xuyên tạc lịch sử, phủ nhận thành quả cách mạng, xúc phạm vĩ nhân và anh hùng dân tộc, xúc phạm uy tín tổ chức, trái với bản sắc văn hoá dân tộc, phao tin đồn nhảm,...
- Các thông tin ảnh hưởng đến tự do tín ngưỡng, tôn giáo nhân dân...

Xử lý: Ban nick 3 tháng đến vĩnh viễn.

Điều 5:
Mua bán, quảng cáo việc kinh doanh cá nhân hay những sản phẩm có tính chất nhạy cảm lên diễn đàn khi không có sự cho phép từ BQT.

Xử lý: ban nick 30 ngày.

Điều 6:
Đặt tên nick có ý nghĩa bôi nhọ hay nói xấu thanh danh người khác, nick gây phản cảm, lập nick gần giống nick của BQT hoặc 1 số cá nhân đã và đang đóng góp lớn cho diễn đàn gây hiểu lầm hoặc không khai báo thông tin đầy đủ.

Xử lý: Bị khóa nick 30 ngày (1 tháng).

Điều 7:
Mọi trường hợp share pass thành viên, dù chưa xảy ra vi phạm, nếu bị phát hiện sẽ bị khóa nick để kiểm tra và xác minh ngay lập tức.

Xử lý: Ban từ 1 tháng đến 6 tháng.

Điều 8:
Thành viên tạo bài mới có nội dung TRÙNG LẮP với bài đã có hay tạo nhiều bài có nội dung tương tự nhau hay copy ra nhiều bài post ở nhiều khu vực khác nhau.

Xử lý: Bị khóa nick 30 ngày (1 tháng).

Điều 9:
Quy định này có hiệu lực kể từ ngày 16.03.2012 và chính thức được áp dụng đối với mọi thành viên, điều hành viên, quản trị viên các khu vực … 4rum và có thể được thay đổi tuỳ theo tình hình thực tế mà không cần báo trước.

--------------------

Tất cả các thành viên post bài vi phạm các nội dung trên sẽ bị ban nick mà không báo trước.

Ngoài ra, BQT cấp cao có quyền cân nhắc nặng nhẹ và mức độ sai phạm của từng thành viên để có quyết định khung hình phạt đối với thành viên vi phạm đó.

Mọi hành vi cố tình tìm cách lách luật của forum nhằm mục đích không tốt được xem như là hành vi phá hoại.

Lưu ý thêm, toàn bộ những bài viết được xử lý kèm với quyết định ban nick thành viên, đều được xóa hẳn khỏi database của 4rum.

**Lưu ý**

- Các bạn Mod hãy thường xuyên theo dõi chặt chẽ các bài viết tại box của mình quản lý. Nếu phát hiện ra những thành viên vi phạm thì hãy xóa ngay bài viết đó và thông báo nick cho các Smod để các bạn này thực hiện việc ban nick.

- Riêng các bạn thành viên, trong quá trình vào các box nếu bạn phát hiện ra những bài viết vi phạm hãy nhấn nút "báo cáo vi phạm"[Hình: wol_error.png] để báo về cho Admin, Smod hoặc BQT quản lý khu vực đó biết.

http://kythuatviet.com
Trả lời
Được cảm ơn bởi:


Chủ đề có thể liên quan...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Quy định và Quyền Lợi của MOD Manhnguyen 4 3,725 27-03-2013, 22:23
Bài mới nhất: Manhnguyen
  Điều khoản và Quy Định của Diễn Đàn Manhnguyen 0 2,760 08-02-2012, 13:01
Bài mới nhất: Manhnguyen
  Quy định Về Chữ Ký Thành Viên Manhnguyen 0 2,663 08-02-2012, 12:54
Bài mới nhất: Manhnguyen
  Quy định Về Bài Viết Trong Diễn Đàn Manhnguyen 0 2,661 08-02-2012, 12:53
Bài mới nhất: Manhnguyen