loading...
Custom Search
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Phiếu - 0 Trung bình
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tìm hiểu dự án biệt thự Vinpearl Resort & Villas
#1
Rất nhiều khách hàng chọn biệt thự biển để đầu tư , thậm chí họ không tiếc tiền khi đổ hàng triệu USD vào các dự án này. Điều này có nhiều lý do như: đây là sản phẩm thuộc nhóm hàng số lượng giới hạn, vỡ hoang hiệu cho thuê hiệu quả, khả năng tăng giá dài hạn rất cao

Theo phân tích của một số chuyên gia kinh tế hàng đầu thế giới, Việt Nam với lợi thế có bờ biển dài cộng với những bãi cát đẹp tuyệt hảo là một trong số xúc tác tạo nên những dự án nghỉ dưỡng bậc nhất. Tuy nhiên, riêng phân khúc biệt thự biển rất hút đầu tư của khách hàng nửa năm nay. Nắm bắt được xu thế đó Tập đoàn Vingroup triển khai hàng loạt những dự án vi la biển mang tiêu chuẩn và đẳng cấp Châu Âu. Những dự án đang hút khách như: Vinpearl Đà Nẵng, Phú quốc, Nha Trang ( gồm: Resort Nha Trang, Golf Club Nha Trang, Land Nha Trang, Nha Trang Bay & Golf Land).

Có nhiều nguyên cớ tạo nên cơn sốt này nhưng điển hình nhất có thể kể đến 7 điểm nhấn sau:

Thứ nhất : biệt thự biển thuộc nhóm các sản phẩm second home, hiện đang nằm trong xu thế chung của BĐS toàn cầu đó là sở hữu căn nhà thứ hai. thực tiễn cho thấy, xu hướng đầu tư này đã mang lại những hiệu quả rõ ràng trong nền kinh tế đương đại. thí dụ tại Anh hiện có khoảng 600.000 hộ gia đình sở hữu căn nhà thứ hai. Còn ở Trung Quốc cũng có khoảng 15% hộ gia đình tại các thị thành lớn đều sở hữu loại hình BĐS này. Tại Việt Nam, mức GDP ước tính biệt thự biển nha trang vào năm 2020 cũng ngang bằng với mức GDP ở nhiều nước Đông Nam Á hiện thời. bởi thế, xu hướng sở hữu căn nhà thứ hai được dự báo sẽ là xu hướng thế tất của Việt Nam trong những năm tới và khách hàng hẳn nhiên không bỏ qua thời cơ đầu tư này.

Thứ hai: Trong các loại hình của BĐS nghỉ dưỡng, căn nhà thứ 2 có nhiều loại khác nhau. Từ vi la ở tỉnh thành, biệt thự vườn ngoại ô đến cao nguyên hay đồi núi, bờ biển… Thế nhưng, vi la có tầm nhìn ra biển vẫn có sức hấp dẫn vượt trội nhiều hơn so với số còn lại và luôn là sự chọn lọc trước tiên của nhà đầu tư vì có môi trường trong sạch, khí hậu ấm áp dễ chịu, rất thích hợp nghỉ dưỡng, chữa bệnh, trú đông… Ngành du lịch từng đưa ra thống kê cho thấy, có tới trên 70% khách du lịch đều coi biển là nơi lựa chọn hàng đầu trong các kỳ nghỉ. Chính độ hoàn hảo của sản phẩm này đã trở nên lực quyến rũ rất lớn thu hút các đại gia bỏ tiền mua.

Thứ ba: Với khoản uổng đầu tư cực lớn khiến dòng sản phẩm biệt thự biển có giá thương mại khá cao, chao đảo từ 500.000 cho đến một vài triệu USD, chỉ có giới thật nhiều tiền mới chi trả nổi. Do đó, việc sở hữu một căn biệt thự biển cũng là một trong những cách biểu lộ thứ hạng của giới có tiền, của các lái buôn thành đạt.

Thứ tư: vi la biển bao giờ cũng tọa lạc tại những vị trí đắc địa vô tiền khoáng hậu, hướng ra những bãi biển đẹp nhất với số lượng luôn luôn hạn chế. Chủ đầu tư các dự án ven biển bao giờ cũng lựa chọn rất khe khắt những vị trí tốt nhất như thuận lợi về giao thông, dịch vụ cũng như thời tiết nhằm sửa sang nên dòng sản phẩm “hàng hiệu” này. nên, khác với những BĐS bình dân có vị trí thường thường bậc trung còn lại, vi la hướng biển luôn có giá trị khác biệt vì độ hiếm và độ hoàn hảo.

Thứ năm: Trong 3 loại BĐS phổ biến bây giờ thì tỷ suất lợi nhuận của BĐS vi la hướng biển luôn được đánh giá là cao nhất. chả hạn, với nhà phố, căn hộ sẽ từ 3-6%, văn phòng cho thuê từ 8-10%, riêng BĐS biển biên lợi nhuận khoảng 10-16%. bây chừ, khi tạo dựng các dự án vi la biển, các chủ đầu tư đều đưa ra cam kết mức lợi nhuận thấp nhất từ 7-8%. Ngoài ra, khả năng tăng giá của dòng sản phẩm này trong dài hạn cũng cao hơn nhiều các suất đầu tư BĐS nghỉ dưỡng còn lại. Đây cũng là kênh đầu tư dài hạn được các nhóm khách hàng có thu nhập cao và tích lũy lớn luôn nhắm tới.

Thứ sáu: Mô hình sở hữu kỳ nghỉ đang càng ngày càng phổ quát và phát triển với tốc độ nhanh tại Việt Nam. Được sở hữu kỳ nghỉ miễn phí tại chính ngôi nhà mình đầu tư một cách dễ dàng và phí tổn thấp nhất cũng là lý do tăng sức hấp dẫn của biệt thự biển. phần nhiều các dự án vi la hướng biển khi liên kết với chủ đầu tư để https://bietthubienvinpearlblog.wordpres...nha-trang/ khai khẩn, bên cạnh lợi nhuận được hưởng, chủ sở hữu còn được sở hữu từ 12-20 ngày nghỉ miễn phí (đủ cho thời kì du lịch trong năm), hoặc được hưởng giá ưu đãi tốt nhất nếu vượt số ngày này. Mô hình sở hữu kỳ nghỉ giờ là một loại sản phẩm đặc biệt được xã hội trung lưu trở lên rất ưa thích trải nghiệm, trong đó giới nhà giàu và siêu giàu luôn đứng ở top đầu.
Trả lời
Được cảm ơn bởi:


Chủ đề có thể liên quan...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Những mẫu tóc nam đẹp HOT nhất bạn nên biết tuandh 0 4 Hôm qua, 10:48
Bài mới nhất: tuandh
  Top 5 thương hiệu máy làm đá được người tiêu dùng bình chọn lehoang9999 0 4 22-11-2017, 13:34
Bài mới nhất: lehoang9999
  3 CÁCH PHÂN BIỆT TÚI XÁCH DA, CẶP DA THẬT ĐƠN GIẢN, CHÍNH XÁC diogini 0 4 22-11-2017, 11:04
Bài mới nhất: diogini
  Những đặc thù cần biết khi đầu tư sân cỏ sân vườn đá bóng hoangphua 0 6 20-11-2017, 12:15
Bài mới nhất: hoangphua
  THIẾT KẾ WEBSITE DUMY TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN abcpoi210 0 7 20-11-2017, 12:02
Bài mới nhất: abcpoi210
  descriptive essay winter resort KeganHUT 0 6 19-11-2017, 12:36
Bài mới nhất: KeganHUT
  Biet thu bien Vinpearl là khu đô thị kiểu mẫu mang tầm vóc quốc tế anhhong7379x@yahoo.com.vn 0 16 10-11-2017, 07:07
Bài mới nhất: anhhong7379x@yahoo.com.vn
  THIẾT KẾ WEBSITE DUMY TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN abcpoi210 0 14 09-11-2017, 10:53
Bài mới nhất: abcpoi210
  Làm thế nào để học thiết kế nội thất hiệu quả khonggiankidieu 0 37 08-11-2017, 10:59
Bài mới nhất: khonggiankidieu
  Sự khác biệt giữa vay thế chấp sổ hồng và vay thế chấp nhà đất vuhangvu567 0 22 04-11-2017, 23:30
Bài mới nhất: vuhangvu567