loading...
Custom Search
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Phiếu - 0 Trung bình
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Book vé máy bay đi Malaysia thưởng thức Canh sườn Bak Kut Teh
#1
Khám phá Petronas Towers
Nếu có dịp mua ve may bay di Malaysia bạn nên ghé qua Petronas Towers, toà nhà nổi tiếng ở Kuala Lumpur có 88 tầng, chiều cao đến mái nhà của tòa nhà là 403 m. Xây dựng kết cấu phần lớn là bê tông cốt thép với khả năng chịu lực rất tốt. Bề mặt hoàn toàn hai tòa tháp bằng kính và thép, được thiết kế theo mô típ nghệ thuật Hồi giáo, tôn giáo chính tại Malaysia.
Một mốc rất ấn tượng tòa tháp đôi là trên cây cầu (Skybridge), chiều cao dài 170 m và 158 m, nằm ở vị trí thứ 41 và tầng thứ 42, được coi là sàn cho du khách những người muốn di chuyển lên các tầng cao hơn phải đổi thang máy ở đây. Sau khủng bố 11/9, cây cầy không còn mở cho du khách. Mỗi ngày chỉ có 1.400 du khách đang đi tour và hoàn toàn miễn phí. Tòa nhà được đóng cửa vào các ngày thứ Hai.

[Hình: Petronas%2BTowers%2B1.jpg]

Cây cầu này cũng là nơi thoát, sử dụng trong trường hợp hỏa hoạn hoặc các tình huống khẩn cấp khác xảy ra ở một bên của tháp. Ngày 2001/12/09, một ngày sau khi các cuộc tấn công khủng bố của Mỹ đưa xuống tòa tháp đôi WTC ở New York, các vụ đánh bom Petronas Towers cũng là đáng báo động. Nhưng sau đó, khá nhiều lộn xộn xảy ra. Trong thực tế, nếu trường hợp khẩn cấp xảy ra trên cả hai mặt của trên tháp cầu nên ... bỏ cuộc.
Dưới cùng của tòa tháp đôi Suria KLCC - một trong những trung tâm thương mại lớn và hiện đại nhất và Dewan Filharmonik Petronas Malaysia, dàn nhạc giao hưởng của Malaysia nổi tiếng. Bên ngoài tòa nhà là một công viên với một đường chạy bộ và đi dạo. Một đài phun nước với recital nước, hồ đi dạo và sân chơi trẻ em.

[Hình: Petronas%2BTowers.jpg]

Toà nhà đầu tiên được hoàn toàn làm việc văn phòng của công ty Petronas, chủ sở hữu của tòa nhà và các công ty trực thuộc. Các Towers còn lại dành phần lớn để cho thuê. Một số tên công ty có trụ sở chính ở đây bao gồm Accenture, Al Jazeera International, Bloomberg, Boeing, IBM, Khazanah Nasional Berhad, McKinsey & Co, Microsoft và Newfield Exploration.

Canh sườn Bak Kut Teh
Book ve may bay di kualalumpur để thưởng thức món ăn Canh sườn Bak Kut Teh. Món này gồm thịt heo sườn được hầm trong nước dùng và gia vị thảo mộc đặc biệt. Việc sử dụng của cây đinh hương, quế, hồi, rau thì là, rau mùi trong món ăn đại diện cho các ảnh hưởng văn hóa đa dạng của Malaysia. Món ăn cải thiện như vậy để tăng năng lượng cho bữa ăn đạm bạc thiếu hụt dinh dưỡng của người phụ nữ portage cổ xưa và cả người dân địa phương và khách du lịch, món ăn được những người nổi tiếng và quan chức quốc tế ưa thích.

[Hình: Bak%2BKut%2BTeh%2B2.jpg]

Tuy nhiên, súp với nhiều hương vị và gia vị chỉ là một trong hai loại món ăn nấu chín bak kut teh. Nếu bạn thích súp thảo mộc ít hơn chắc chắn sẽ yêu một phong cách chế biến thứ hai - súp và tiêu nước.
Những loại khác nhau của chế biến các món ăn phổ biến phản ánh cách mà trẻ em của những người nhập cư từ các vùng khác nhau của Trung Quốc đã thông qua và sửa đổi bak kut teh món ăn cho phù hợp với thị hiếu của họ. Người Quảng Đông như thói quen ăn súp hương vị, họ có xu hướng bổ sung thêm các loại thảo mộc trong các món ăn, trong khi những người Phúc Kiến thích ăn mặn quá thường xuyên để thêm nước tương để màu bak kut teh cho món ăn của họ.

[Hình: Bak%2BKut%2BTeh.jpg]

Đặt vé máy bay đi Malaysia giá rẻ
TP. HÀ NỘI
33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518
TP. HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115

Website tham khảo giá vé của hãng Malaysia Airlines: malaysiiaairlines.com
Trả lời
Được cảm ơn bởi:


Chủ đề có thể liên quan...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  marketing 3.0 book report Derikpt 0 1 10 phút trước
Bài mới nhất: Derikpt
  book report sheets for kids Galenmt 0 1 4 giờ trước
Bài mới nhất: Galenmt
  outline for third grade book report Derikpt 0 1 8 giờ trước
Bài mới nhất: Derikpt
  book report tagalog story Galenmt 0 1 8 giờ trước
Bài mới nhất: Galenmt
  my sister's keeper book report notes Derikpt 0 1 9 giờ trước
Bài mới nhất: Derikpt
  book report travel brochure Galenmt 0 1 Hôm nay, 02:06
Bài mới nhất: Galenmt
  notes from the dog book report Derikpt 0 2 Hôm nay, 01:23
Bài mới nhất: Derikpt
  island of the blue dolphins book report Derikpt 0 1 Hôm qua, 22:43
Bài mới nhất: Derikpt
  book report writing tips Galenmt 0 1 Hôm qua, 22:15
Bài mới nhất: Galenmt
  book reports frankenstein Galenmt 0 3 Hôm qua, 18:24
Bài mới nhất: Galenmt