loading...
Custom Search
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Phiếu - 0 Trung bình
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Những điều bạn nên biết trước khi mua căn hộ đầu tiên
#1
Không có gì tốt hơn so với kinh nghiệm đầu tay

Mua căn căn hộ đầu tiên  là một cột mốc quan trọng rất lớn, và là một cam kết tài chính và vật chất. Nó có thể là một quá trình căng thẳng khó hiểu nếu bạn không làm nghiên cứu của bạn trước thời hạn và không được chuẩn bị cho con đường phía trước. Những mẹo mà tập đoàn Novaland cung câp sau cõ thể sẽ hưu ích cho quý khách. Từ đó quý khách có thể xem xét dự án lakeview city và dự án the century nằm trong chuỗi các dự án Novaland đang được mong chờ hiện nay.

[Hình: AbPsiQY.jpg]

Cá nhân, tôi "rơi" vào quyền sở hữu căn hộ như chồng tôi mua căn hộ đầu tiên của chúng tôi trước khi di chuyển tới nơi ở mới. Bây giờ chúng ta đang ở giữa bán và tìm kiếm một căn hộ mới. Kinh nghiệm của chúng tôi, cùng với những người mà tôi đã nhìn thấy khách hàng của tôi đi qua đã giúp tôi để tạo ra danh sách này của những gì tôi muốn tôi biết trước khi tôi mua một căn hộ:

Làm việc với nhà cung cấp căn hộ: Ai Biết những gì họ đang thực hiện

Khi chọn một đại lý, chắc chắn rằng bạn không chỉ cần đi với một người bạn biết. Đây là một quá trình mà bạn đang theo nghĩa đen về để chi tiêu hàng trăm ngàn đô la trên.

Novaland rõ ràng phải là một dừng chân đầu tiên trong quá trình này, bởi vì những dự án đầy uy tín họ mang tới cho khách hàng những căn hộ đẹp sang trọng, ngày càng hoàn thiện nâng cao thiết kế. Bởi vậy ngay trong ngày mở bán đầu tiên các căn hộ đã nhanh chóng tìm được chủ nhân mới.

Nếu đây là mua căn căn hộ đầu tiên của bạn, hãy chọn một đại lý người chuyên gia mua bán có nhiều kinh nghiệm để tu vấn cho bạn.

Nghiên cứu các chi tiết mà bạn quan tâm

Một hiệp hội chủ căn hộ là một tổ chức của chủ sở hữu tài sản đó quản lý và duy trì các quy tắc của một tòa căn hộ chung cư, phân lô, hoặc phát triển. Nếu bạn mua trong một cộng đồng gắn với một chủ căn hộ, chắc chắn rằng bạn hiểu những gì bạn đang trả tiền.

Liệu nó bao gồm thiết bị cộng đồng và khu vực, xây dựng bảo trì, vv? Ngoài ra, tìm hiểu nếu có bất kỳ nâng cấp hoặc thay đổi dự kiến trong tương lai, có thể (và nhiều khả năng sẽ) dịch với một chi phí hàng tháng tăng lên bạn.

Lưu ý rằng các quỹ này không giúp bạn xây dựng bất kỳ công bằng trong căn hộ, nhưng không cung cấp ưu đãi đối với các nước láng giềng để tuân theo các quy tắc của cộng đồng.

Khi bạn đã sẵn sàng để mua căn căn hộ đầu tiên của bạn, một trong những điều đầu tiên người cho vay sẽ hỏi là bao nhiêu tiền bạn đang mang đến bàn cho một khoản thanh toán xuống. Trong khi 20 phần trăm từ lâu đã được các tiêu chuẩn công nghiệp, stashing đi hàng chục ngàn đô la không phải là luôn luôn thực tế cho mỗi người mua căn hộ.

May mắn thay, thiếu một khoản tiền không có nghĩa là bạn đang hoàn toàn đóng cửa ra khỏi trò chơi căn hộ. Xuống thanh toán chương trình hỗ trợ tháo gỡ khó khăn để sở hữu căn hộ cho người mua, những người cần một chút giúp đỡ điền vào những khoảng trống về mặt tài chính.
Trả lời
Được cảm ơn bởi:


Chủ đề có thể liên quan...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  4 Bí quyết vay tiền trả góp lãi suất thấp dễ dàng nhất dungbvtima 0 2 Hôm qua, 12:16
Bài mới nhất: dungbvtima
  Những mẫu tóc nam đẹp HOT nhất bạn nên biết tuandh 0 4 Hôm qua, 10:48
Bài mới nhất: tuandh
  3 CÁCH PHÂN BIỆT TÚI XÁCH DA, CẶP DA THẬT ĐƠN GIẢN, CHÍNH XÁC diogini 0 4 22-11-2017, 11:04
Bài mới nhất: diogini
  Dịch vụ cho cho vay tiền mặt nhanh – Nóng – An toàn dungbvtima 0 5 21-11-2017, 16:21
Bài mới nhất: dungbvtima
  các tìm kiếm những đôi giày da chất lượng diogini 0 5 21-11-2017, 12:13
Bài mới nhất: diogini
  Những đặc thù cần biết khi đầu tư sân cỏ sân vườn đá bóng hoangphua 0 8 20-11-2017, 12:15
Bài mới nhất: hoangphua
  Điều kiện để nhà băng cho vay tiền mặt không tốn nhiều thời gian dungbvtima 0 9 20-11-2017, 10:06
Bài mới nhất: dungbvtima
  Điều trị chứng bệnh viêm xoang mũi dị ứng thời tiết như thế nào? thachsung147 0 8 18-11-2017, 09:50
Bài mới nhất: thachsung147
  những cách làm giàu trong khoảng cá độ bóng đá lylyly1234 0 11 17-11-2017, 18:28
Bài mới nhất: lylyly1234
  Châm Cứu điều Trị Đau Lưng thachsung147 0 8 17-11-2017, 15:15
Bài mới nhất: thachsung147