loading...
Custom Search
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Phiếu - 0 Trung bình
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tăng cường sức khỏe cho bé bằng hoạt động vui chơi hàng ngày
#1
“Sức khỏe là vàng” điều ai ai cũng nhật thấy và mong muốn giúp các thành viên trong gia đình có được nền tảng sức khỏe tốt nhất. Đối với các trẻ nhỏ, thì yêu cầu này càng trở nên cấp thiết bởi chúng là nên tảng của quá trình phát triển an toàn của bé từ thể chất chơi trí tuệ khi trưởng thành.

Ngày ngay, bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe thông qua chế độ dinh dưỡng thì phụ huynh vẫn có thể tăng cường sức khỏe cho bé bằng hoạt động vui chơi hàng ngày cho bé với những gợi ý dưới đây:

1. Thường xuyên cho trẻ ra ngoài dạo chơi ngay từ nhỏ

Bé cần được làm quen với môi trường tự nhiên bên ngoài càng sớm càng tốt mới có thể cải thiện được hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng tốt nhất.

Do đó, khi bé hơn 2 tuần tuổi mẹ có thể cho bé vui chơi, giải trí, gia tăng nhận thức bên ngoài và có sức khỏe tốt bằng cách bế hoặc cho bé nằm trên xe đẩy trẻ em để ra ngoài an toàn và thuận lợi. Việc thường xuyên ra ngoài sẽ giúp trẻ thoải mái về tâm lý, làm quen với sự biến đổi của môi trường, giúp cơ thể thích nghi tốt hơn.

[Hình: me_choi_cung_be_zps2wetadja.jpg]
Tăng cường sức khỏe cho bé bằng hoạt động vui chơi

2. Cho bé chơi trong môi trường nước

Môi trường nước chính là một trong những không gian tuyệt với để bé có thể giải trí, thoải sức nô đùa đặc biệt trong điều kiện nắng nóng khó chịu và giúp trẻ làm quen với nước, sức đề kháng tốt, không còn sợ nước nên dễ dàng cho việc học bơi lội, rèn luyện kỹ năng sống cho bé tốt hơn.

Mẹ có thể cho bé làm quen với nước ở các bể bơi công công nhưng lưu ý phải chọn bể bơi tốt, nguồn nước sạch và an toàn cho bé để tránh tình trạng bé bị nhiễm khuẩn, dị ứng với chất hóa học khử nước sách hoặc xảy ra một số tai nạn đuối nước do bé tòm mò, người lớn bất cần thiếu quan sát.

Giải phải cho các bé mới bắt đầu làm quen với môi trường nước là sử dụng bể bơi cho bé – bể bơi bơm hơi an toàn cho bé tiện ích cho mẹ để giúp bé có sân chơi tốt, thường xuyên tiết kiệm chi phí nhất.
3. Cho bé vui chơi và tham gia các trò chơi vận động

[Hình: di_xe_dap_zpswf5axoeo.jpg]
Hãy để con của bạn năng động mỗi ngày

Dinh dưỡng và chế độ vận động hợp lý sẽ làm gia tăng cơ hội vàng cho bé hoạt động chân tay, phát triển các kỹ năng, giác quan tốt nhất và có nền tảng sức khỏe tốt, dẻo dai hơn. Vì vậy, bố mẹ có thể cho bé tham giác các trò chơi ngoài trời, chơi với các món đồ chơi thích hợp với lứa tuổi để bé thêm năng động, giao tiếp tốt với mọi người như: trò chơi xe lắc, đá bóng, đi xe đạp trẻ em, nhà bóng, cầu trượt trẻ em…

Tùy thuộc vào đặc điểm thể lực của trẻ đang ở giải đoạn tập đi, tập chạy, yêu cầu phối hợp kỹ năng vận động mà mẹ chọn cho bé sản phẩm thích hợp là xe đẩy trẻ em hay xe tập đi, cầu trượt, các loại xe… để bé chơi vận động an toàn, hiệu quả.

Hãy ghi nhớ: Để bé phát triển tốt về thể lực và nhận thức cần phải luôn cân bằng chế độ dinh dưỡng, vận động, học tập hàng ngày.
Trả lời
Được cảm ơn bởi:


Chủ đề có thể liên quan...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Nhận định kèo bóng đá Villarreal vs Las Palmas, 6:00 ngày 22/10 prokhong5 0 0 19 phút trước
Bài mới nhất: prokhong5
  Các công dụng mà hạt Chia đem lại cho sức khỏe mọi người haithai01 0 2 9 giờ trước
Bài mới nhất: haithai01
  Quần giả váy ngày đông hiện đại belopmam 0 4 9 giờ trước
Bài mới nhất: belopmam
  Thương hiệu cân điện tử hàng đầu hiện nay? toilaai1 0 5 Hôm qua, 19:08
Bài mới nhất: toilaai1
  Tửu lượng tăng gấp 5 chỉ nhờ 1 bí cấp tốc dễ chơi atuan159 0 4 Hôm qua, 16:45
Bài mới nhất: atuan159
  Nguyên tắc bốc thăm chia bảng World Cup 2018 prokhong5 0 2 Hôm qua, 14:17
Bài mới nhất: prokhong5
  Không nên tắm trắng bằng lá tía tô nếu chưa rõ những điều sau dalokytuhat 0 4 Hôm qua, 13:38
Bài mới nhất: dalokytuhat
  Lý do sòng bài trực tuyến được người chơi ưa chuộng? prokhong5 0 4 Hôm qua, 11:21
Bài mới nhất: prokhong5
  Kệ sắt v lỗ để hàng trọng tải nhẹ nguyentrang138 0 6 Hôm qua, 10:29
Bài mới nhất: nguyentrang138
  4 cách làm mặt nạ bằng bột trà xanh trắng da, trị mụn ledinh121189 0 4 Hôm qua, 09:55
Bài mới nhất: ledinh121189